ในวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง รายวิชาวิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร รหัสวิชา 5071303 ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร ผู้เชี่ยวชาญด้านขนมไทยและอาหารไทย มาให้องค์ความรู้ด้านการประกอบอาหาร ในเมนู กล้วยน้ำว้าเชื่อม แกงบวดฟักทอง ตะโก้เผือก และสลัดน้ำข้น ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรรยา โท๊ะนาบุตร และ อาจารย์อัศพงษ์ อุประวรรณา เป็นผู้รับผิดชอบรายวิชา