ในวันที่ 3 เมษายน 2565 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ได้ให้บริการอาหารเช้าในรูปแบบปิ่นโตเครือแก้ว ในเมนู แกงฮังเล คั่วโฮ๊ะ น้ำพริกหนุ่ม ผักลวก หมูยอทอด จิ้นแดงทอด ไส้อั่วสมุนไพร ข้าวนึ่ง และปาท่องโก๋สวนดุสิต รังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสีและคณะ ให้กับศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ ณ โรงแรม Kept cabana จ.ลำปาง