ในวันที่ 16-17 เมษายน 2565 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง ได้ให้บริการอาหารเช้าปิ่นโตเครือแก้ว ให้แก่ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ โดยวันที่ 16 เมษายน 2565 ประกอบด้วยเมนู ลาบหมู ตำขนุน แกงกระด้าง ผัดแหนมใส่ไข่ ไส้อั่วสมุนไพร ปลาบ้วงทอด หมูยอทอด ข้าวเหนียว ขนมจีบ ซาลาเปา และผลไม้ และวันที่ 17 เมษายน 2555 ประกอบด้วยเมนู แกงโฮ๊ะ แหนบอ่องออ คั่วผักกาดดองใส่ไข่ ไส้อั่วสมุนไพร ปลาบ้วงทอด หมูยอทอด จิ้นเกลือทอด น้ำพริกหนุ่ม/ตาแดง ไข่ต้มยางมะตูม ไข่ออนเซนแจ้ซ้อน ข้าวเหนียว ซาลาเปา ผลไม้ และเต้าส่วน โดยรังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรฯ และคณะ ณ Kept cabana จ.ลำปาง