สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารจัดการงานจัดเลี้ยง แบบครบวงจร หลักสูตร 24 ชั่วโมง ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 เมษายน 2565 เพื่อเป็นถ่ายทอดองค์ความรู้ และบริการวิชาการให้แก่ภริยาผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารที่จะไปประจำการ ณ ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และราชอาณาจักรกัมพูชา โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร อาจารย์ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรบรรยาย และสาธิตในหลักสูตร “การแกะสลักผัก-ผลไม้” ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565