ในวันที่ 27 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร “การสาธิตประกอบอาหาร” ในเมนู สปาเก็ตตี้ซอสครีมเห็ด ซุปผักโขม และสลัดน้ำข้น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน ชั้นปีที่ 2 ศูนย์การศึกษาลำปาง ในรายวิชาโภชนาการในธุรกิจการบิน โดยมีอาจารย์วสันต์ นิลมัย เป็นผู้รับผิดชอบรายวิชา เพื่อเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการข้ามศาสตร์ ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษาลำปาง