แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ (MSci Innovation Drive Center) [MIDC] มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  นำทีมคณะกรรมการศูนย์ฯ และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประชุมรอบสรุปด้านเนื้อหาร่วมกับ กลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) นำโดย คุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ กรรมการบริหาร และประธานกิตติมศักดิ์ กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และกรรมการผู้จัดการบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด คุณพรชัย  พูลสุขสมบัติ ที่ปรึกษากลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และประธานกรรมการบริหาร บมจ.สยามอุตสาหกรรมเกษตรอาหาร (SAICO)  พร้อมเปิดเวทีรับฟัง หัวข้อบรรยายด้านนวัตกรรมอาหารจากภูมิปัญญา และร่วมให้ข้อคิดเห็น การนำเสนอหัวข้อบรรยายจากวิทยากรส่วนหนึ่งในโครงการฯ ประกอบด้วย ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ประธานหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย โรงเรียนการเรือน ผศ.ฉัตรชนก บุญไชย ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน อาจารย์ปิยวรรณ อยู่ดี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย โรงเรียนการเรือน  อาจารย์ภัทราทิพย์ รอดสำราญ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร โรงเรียนการเรือน และ อาจารย์ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา อาจารย์ด้านงานอนามัยและสุขาภิบาลอาหาร   มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้จัดการโครงการสวนดุสิต Home Bakery ร่วมเสนอหัวข้ออบรมในหลักสูตรฝึกอบรมสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ ในโครงการค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ “Creative & Innovation : Business Camp” ที่กำลังจะจัดในช่วงกลางปีนี้ (16 มี.ค.2565)