มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดโครงการกิจกรรมเชฟพรีเมี่ยม รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาตรัง จังหวัดตรัง พิธีเปิดการฝึกอบรม โดย ดร.ธีรเดช รักไทย  รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง  โครงการดังกล่าว ผู้เข้าอบรมได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการใน เมนูเค้กไข่ญี่ปุ่น (Japanese cotton soft sponge cake) และ แพนเค้ก (Pancake) วิทยากร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี  เมนูคอทเทจพาย (Cottage pie) และโครเก้ต์ผักโขมสอดไส้ชีส (Potato and spinach croquettes stuffed with cheese) วิทยากร โดย อาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ กิจกรรมอบรมทฤษฎีการตกแต่งอาหารและการถ่ายภาพ (Food stylist and photography) วิทยากร อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ และ คุณวิศรุต ประกอบกิจ และพิธีปิดการฝึกอบรมและมอบวุฒิบัตร โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง