โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเผยแพร่งานวิจัยการยกระดับมาตรฐานธุรกิจจัดเลี้ยงโต๊ะจีนเพื่อสุขภาพและปลอดภัยตลอดโซ่อุปทาน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานเปิดโครงการ  รศ.ดร.กล้าณรงค์ ศรีรอด ประธานคณะผู้ตรวจสอบทางวิชาการ กล่าวถึงความสำคัญของโครงการฯ รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับ และนำเสนออัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผศ.ดร.พิทักษ์พงษ์ ป้อมปราณี รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏกล่าวถึงความร่วมมือในการดำเนินงาน และความสำคัญของแผนงานนวัตกรรมการจัดการธุรกิจโต๊ะจีนเพื่อสุขภาพ จากนั้นเป็นการนำเสนองานวิจัยแผนงานนวัตกรรมการจัดการธุรกิจตะจีนเพื่อสุขภาพ จังหวัดนครปฐม โดย ผศ.ดร.กนกพัชร กอประเสริฐ และคณะนักวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม การนำเสนองานวิจัยแผนงานการพัฒนาตำรับอาหารโต๊ะจีนเพื่อสุขภาพ ยกระดับในการให้บริการให้ปลอดภัย และการพัฒนารูปแบบการจัดการแบบเดลิเวอรี่ โดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ต่อจากนั้น ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน ให้เกียรติมอบโล่รางวัล และใบประกาศสำหรับร้านอาหารโต๊ะจีนที่เข้าร่วมโครงการ และผ่านการยกจากโครงการ โดยภายในงานยังมีการจัดอบรมผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ให้กับผู้ประกอบการ และผู้สัมผัสอาหารที่ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการ โดยวิทยากรจากโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้แก่  ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ ดร.ภาคภูมิ คูประเสริฐยิ่ง และ ผศ.ดร.ศวรรญา ปั่นดลสุข โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเผยแพร่งานวิจัยการยกระดับมาตรฐานธุรกิจจัดเลี้ยงโต๊ะจีนเพื่อสุขภาพและปลอดภัยตลอดโซ่อุปทาน จัดขึ้น ณ โรงแรมไมด้า จังหวัดนครปฐม วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565

no images were found