วันที่ 17-20 พฤษภาคม 2565 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปางนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรฯ อาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา และนายภานุรักษ์  นันตระกูล ได้รับเกียรติจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ในฐานะเป็นวิทยากรฝึกอบรมโครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านการท่องเที่ยวและบริการ ให้แก่บุคลากรด้านการท่องเที่ยวและบริการ แรงงานนอกระบบ จำนวน 20 คน หลักสูตรการประกอบอาหารนานาชาติ (International Cuisine) จำนวน 30 ชั่วโมง ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง

[