ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในโครงการอบรมออนไลน์ เรื่อง “การเรียนการสอนออนไลน์ตามศาสตร์อาหารของเชฟมืออาชีพ” ร่วมกับวิทยากรอีก 2 ท่าน คือ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน และอาจารย์จารุณี วิเทศ ผ่านระบบ ZOOM ของสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท)