ในนามตัวแทนหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ  ขันสี และคณะ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารด้านบรรจุภัณฑ์และตราสินค้าเพื่อส่งเสริมช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนตำบล  แม่ยม อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่  ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2565  ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ยม จังหวัดแพร่ ในการนี้โครงการดังกล่าวดำเนินการภายใต้พันธกิจด้านงานบริการวิชาการของหลักสูตร