มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรขนมไทย” เมื่อวันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 วิทยากร โดย คณะอาจารย์และบุคลากร สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ผู้เข้าอบรม ได้ลงมือฝึกปฏิบัติขนมไทย ในเมนู ฝอยทอง,ทองหยิบ,ทองหยอด,เม็ดขนุน,ทองเอก,ลูกชุบ,ขนมชั้น และได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมในครั้งต่อไป สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook dusittrang ,Line @dusittrang,http://trang.dusit.ac.th