ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรอาหารว่างจีน” ระหว่างวันที่ 25 – 26 มิถุนายน 2565 โดยผู้เข้าอบรมได้ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ ในเมนู 1.ปอเปี๊ยะสด 2.ปอเปี๊ยะทอด 3. ขนมจีบ 4.ฮะเก๋า 5.ก๊วยเตี๋ยวหลอด 6.ซาลาเปาไส้หมูสับ ไส้ครีม วิทยากรโดย คณะอาจารย์พร้อมด้วยบุคลากรที่มีความรู้และประสบการณ์ทางด้านอาหาร และได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมในครั้งต่อไป สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook dusittrang , Line @dusittrang, http://trang.dusit.ac.th