วันที่ 25 มกราคม 2566 ดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง, อ.ดุษฎี ทรัพย์บัว ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และบุคลากรฝ่ายวิชาการและงานทะเบียน ร่วมกันประชุมหารือแนวทางการจัดทำรายวิชาเพื่อเข้าสู่ระบบคลังหน่วยกิต ณ โรงเรียนสิเกาประชาผดุงวิทย์ เพื่อรองรับการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ทางด้านสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล รวมทั้งการเข้าฝึกอบรมในหลักสูตรระยะสั้นต่าง ๆ ต่อยอดองค์ความรู้เพื่อให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายมีทางเลือกที่หลากหลาย นำไปสู่การจัดทำความร่วมมือทางการศึกษาต่อไปในอนาคต