มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ งานอนามัยและสุขาภิบาล กองอาคารและสถานที่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร (อบรมหลักสูตร 3 ชั่วโมง) รุ่นที่ 2 ให้กับบริษัท ทีซีซี โฮเทล แอสเสท แมนเนจเม้นท์ จำกัด จำนวนผู้เข้าอบรม 79 ท่าน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภาคภูมิ คูประเสริฐยิ่ง อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน นางสาววนิดา คงคาโชติ และนางสาวทัศนีย์ อินทร์วิมล เจ้าหน้าที่งานอนามัยและสุขาภิบาล กองอาคารและสถานที่ เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุม Meeting 2 ชั้น 7 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เขตคลองเตย กรุงเทพฯ