สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษาลำปาง ดำเนินการจัดกิจกรรมการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ โดยบูรณาการร่วมกับรายวิชาการเป็นผู้ประกอบการ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อพัฒนาแนวคิด การบริหารจัดการ รวมถึงทักษะความเป็นผู้ประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนฤดม นาคะสุวรรณ เจ้าของธุรกิจร้าน Home At Lampang Cafe and Restaurant เป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์และองค์ความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหาร ณ ห้องประชุมดุสิตา 1 ชั้น 2 SDU Library ศูนย์การศึกษาลำปาง วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.30-16.00 น.