ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง ดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ร่วมแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ที่ผ่านการคัดเลือก และเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ  รายการ Mini Master Chef การประกวดแข่งขันสร้างสรรค์เมนูอาหารจากผลิตภัณฑ์ Future Food จากสมาคมการค้าอาหารอนาคตไทย โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Invincible ประกอบด้วย นางสาวเปรมยุดา จีนจันทร์ และนางสาวพิชชา งามวรกิจ รางวัลชมเชย ได้แก่ นางสาวนันท์นภัส พชระธนเสฏฐ์ นายธนดล ทองเสน่ห์ นายกันตธร กาเหย็ม และนายนาวิน น้ำแก้ว นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์ปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย อาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว ประธานสาขาวิชkเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ผู้ควบคุมการฝึกซ้อมและผู้ควบคุมการ เดินทางสู่การแข่งขันโดย อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ , อาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ วันที่ 3 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น.ณ ห้องประชุม DP 11