วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรังออกบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารจากนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหาร และการบริการ และรถโมบายเบเกอรี่สวนดุสิต ตรัง ,บูธ DIY Cupcake (ตกแต่งหน้าคัพเค้ก) สร้างสรรค์จิตนาการของเด็กๆ ,ร่วมสนุกและรับของรางวัลกับบูธหลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล ,กิจกรรมบนเวที การแข่งขัน Trang Local Pitching (การนำเสนอขายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น,การสาธิตเมนูพิเศษ Hasu no hana จากเชฟดีกรีรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดแข่งขันสร้างสรรค์ mini master chef เมนูอาหารจากผลิตภัณฑ์ future food,กิจกรรมเชื่อใครดี ฮาลาลนี้มีที่มา,การแสดงรำไทเก็ก โดย อาจารย์ชาวจีน จากสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี