โรงเรียนการเรือน ร่วมกับศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการ The Next Gen of Food Tech โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดโครงการ และบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนโยบายของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ Food Tech โดย อาจารย์ฐิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวรายงานถึงการจัดโครงการ จากนั้นได้รับเกียรติจากคุณจิตรภณ จิรกุลสมโชค นักพัฒนานวัตกรรม ฝ่ายนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจ และผู้ดูแลโครงการ SPACE-F (โครงการบ่มเพาะและเร่งการเติบโตของสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีอาหาร) เป็นวิทยากร และ รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี สรุปประเด็นสู่การปฏิบัติ โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรม The Next Gen of Food Tech
By พศิน อินทา / In ภาพกิจกรรม /
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการ The Next Gen of Food Tech โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดโครงการ และบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนโยบายของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ Food Tech โดย อาจารย์ฐิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวรายงานถึงการจัดโครงการ จากนั้นได้รับเกียรติจากคุณจิตรภณ จิรกุลสมโชค นักพัฒนานวัตกรรม ฝ่ายนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจ และผู้ดูแลโครงการ SPACE-F (โครงการบ่มเพาะและเร่งการเติบโตของสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีอาหาร) เป็นวิทยากร และ รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี สรุปประเด็นสู่การปฏิบัติ โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566