วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษา ลำปาง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะทางวิชาชีพด้านอาหารและการบริการ ประกอบด้วยกิจกรรมสานสัมพันธ์แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากพี่สู่น้อง Alumni sharing โดยนางสาวปาณิสรา  คำมูล และ นางสาวศิริวัตร  ข่าเหล็ก ศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ รหัส 59 มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และให้แนวคิดกับนักศึกษาปัจจุบัน และกิจกรรมพัฒนาทักษะด้านอาหารและการบริการ ช็อกโกแลตแห่งกานเวลา From bean to bar โดยได้รับเกียรติจาก คุณธนา คุณารักษ์วงศ์ เจ้าของร้านกานเวลา และคณะทีมงานจากร้านกาลเวลา บรรยายในหัวข้อ คราฟช็อกโกแลต เส้นทางของช็อกโกแลตไทยสู่ช็อกโกแลตรางวัลระดับโลก Basic ในการทำช็อกโกแลต การสร้างแรงบรรดาลใจในการทำอาชีพ chocolatier/Chocolate maker รวมทั้งสาธิต ฝึกปฏิบัติการ Tempering Chocolate และการชิมช็อกโกแลต Chocolate Tasting ณ หอประชุมชั้น 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง