โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดส่งพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและบริการอาหาร เข้าร่วมการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลสำหรับผู้สัมผัสอาหาร โดยมี ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และทีมงานงานอนามัยและสุขาภิบาล เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้เข้าอบรม ณ ห้องประชุมลำพอง 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2566