วันที่ 29 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน โดยผู้เข้าอบรม ได้ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ ในเมนูขนมจีบ,ก๋วยเตี๋ยวหลอด,ปอเปี๊ยะทอดจีน วิทยากรโดย นางสาวอรวรรณ นวลหอม และนักศึกษาสาชาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ผู้ช่วยวิทยากร และผู้เข้าอบรมได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมในครั้งต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook dusittrang https://www.dusitserves.com