สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการสอบปฏิบัติในรายวิชาการจัดงานบริการอาหาร : มื้ออาหารกลางวันแบบ Fine Dining เปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานในธีม “Story of เจอนี่ แล้วค่อยเจอนั่น” โดยนำเสนอเป็นอาหารไทย (ภาคกลาง) คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมแต่ละจังหวัดมาประกอบเมนูอาหารให้ลิ้มรส อาทิ สลัดอัมพวา นำผลไม้ตามฤดูกาลของดีภาคกลางจากตลาดน้ำอัมพวา รับประทานกับน้ำปลาหวานรสเด็ด, ซุปไก่หน่อกระวาน ต้มไก่รสชาติเผ็ดซ่าและมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของหน่อกระวาน ของดีจากจังหวัดจันทบุรี และอาหารจานหลักอย่าง “ลัดจืด ลัดเค็ม” ที่ถือเป็นไฮไลท์ของมื้ออาหารนี้ มีลักษณะเป็นแกงคั่ว 2 แดนที่ได้ใช้กุ้งแม่น้ำ (ตัวแทนน้ำจืด)จากจังหวัดอยุธยา และหอยแมลงภู่(ตัวแทนน้ำเค็ม)จากจังหวัดสมุทรปราการ ตัดรสด้วยสับปะรด ให้รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว ทั้งนี้ ยังมีคณาจารย์จากหลักสูตรอื่นๆ รุ่นพี่-รุ่นน้องจากวงการอาหาร รวมถึงบุคคลภายนอกมาร่วมรับประทานอาหารในครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้น ณ café by HOME มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2566