โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบูรณาการการผลิตอาหารอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตส่วนกลาง และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศในวิทยาเขต และศูนย์การศึกษา เพื่อให้บุคลากรของแต่ละพื้นที่ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิค วิธีการ และทักษะการผลิตอาหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน รวมถึงยกระดับความสามารถของบุคลากรให้ผลิต และบริการที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับคณะอบรมสัมมนา และ ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ กล่าวเปิดโครงการ พร้อมร่วมรับฟังการบรรยายจากทีมวิทยากร ประกอบด้วย ผศ.ดร.ศุภศิริ บุญประเวศ ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมกลุ่มความสามัคคีในองค์กร ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และทีมงานอนามัยและสุขาภิบาล บรรยายเรื่อง หลักคุณค่าโภชนาการ และการกำหนดอาหารในโรงเรียน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิค วิธีการ ทักษะการทำอาหารจากแต่ละหน่วยงาน และนางสาวพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) บรรยายเรื่อง เทคนิคและวิธีการผลิตอาหารอย่างปลอดภัย (กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหาร) ระหว่างวันที่ 4 – 5 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมพวงเงิน อาคารจันทร์เจริญ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี