ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและผู้บริหารสถาบันขงจื่อมหาิวทยาลัยสวนดุสิตฯ นำโดย รศ.พัชรี สวนแก้ว ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร ร่วมต้อนรับ รองเลขาธิการพระราชวัง พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการสำนักพระราชวัง และคณะผู้เข้าอบรม จำนวน 37 คน ที่ร่วมกิจกรรมสาธิตและอบรมอาหารจีนในเมนู “เกี๊ยว” และมอบประกาศนียบัตรในการปิด กิจกรรมโครงการอบรมภาษาจีน สำหรับข้าราชการและบุคลากรสำนักพระราชวัง ณ ห้องสาธิตและบรรยายและห้องปฏิบัติการอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน อาคาร 12 ชั้น 6 วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 โดยผู้บรรยายและสาธิตการทำ “เกี๊ยว” แบบจีน คือ Mrs. Wei Yubing ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีน ร่วมด้วย อาจารย์นพรัตน์ ขนบธรรมกุล รองผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทย โดยผู้เข้าอบรมได้ฝึกปฏิบัติการห่อเกี๊ยว ต้มเกี๊ยว และชิมผลงานของตนเอง
สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมสาธิตและอบรมอาหารจีนในเมนู “เกี๊ยว” ให้แก่บุคลากรสำนักพระราชวัง
By ปิยะวัฒน์ สุวรรณโยธี / In ภาพกิจกรรม /
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและผู้บริหารสถาบันขงจื่อมหาิวทยาลัยสวนดุสิตฯ นำโดย รศ.พัชรี สวนแก้ว ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร ร่วมต้อนรับ รองเลขาธิการพระราชวัง พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการสำนักพระราชวัง และคณะผู้เข้าอบรม จำนวน 37 คน ที่ร่วมกิจกรรมสาธิตและอบรมอาหารจีนในเมนู “เกี๊ยว” และมอบประกาศนียบัตรในการปิด กิจกรรมโครงการอบรมภาษาจีน สำหรับข้าราชการและบุคลากรสำนักพระราชวัง ณ ห้องสาธิตและบรรยายและห้องปฏิบัติการอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน อาคาร 12 ชั้น 6 วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 โดยผู้บรรยายและสาธิตการทำ “เกี๊ยว” แบบจีน คือ Mrs. Wei Yubing ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีน ร่วมด้วย อาจารย์นพรัตน์ ขนบธรรมกุล รองผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทย โดยผู้เข้าอบรมได้ฝึกปฏิบัติการห่อเกี๊ยว ต้มเกี๊ยว และชิมผลงานของตนเอง