วันที่ 10 มิถุนายน 2566 โรงเรียนห้วยยอด จัดโครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะพื้นฐานทางอาชีพและทักษะการทำงานตามความสนใจของตนเองเพื่อสร้างทัศนคติที่ดี เห็นคุณค่าของการประกอบอาชีพที่สุจริต ซึ่งทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับเกียรติจากโรงเรียนห้วยยอด เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านอาหาร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาวิตรี  ณุวงศ์ศรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และบุคลากร ในหลักสูตร Kids course เมนู คัพเค้ก และช็อคบอล และหลักสูตรอาหารญี่ปุ่น 1 เมนูซูชิและคัตสึด้ง ในการนี้ นายสมปอง ห่วงจริง ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยยอด ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมพิธีเปิด