อาจารย์จิระพงศ์ ป้อมน้อยประธานหลักสูตรธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมทีมวิทยากร คุณประเสริฐ ขอมธิดา รองผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรม โรงแรมสวนดุสิตเพลส ดำเนินการโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) กลุ่มอุตสาหกรรมการบริการ รุ่นที่ 2 ประกอบด้วย ศิษย์เก่า ผู้สูงอายุ และเยาวชน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมสู่งานบริการที่เป็นเลิศประเภทงานอาหารและเครื่องดื่ม” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการบริการในงานจัดเลี้ยงโต๊ะอาหารทั้งในรูปแบบไทยและยุโรป  ตั้งแต่การพับผ้า Napkin ในรูปทรงต่าง ๆ ตลอดจนการเข้าเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มอย่างมืออาชีพ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องกุมาริกา ชั้น 3 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต