หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี คณะอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมตรวจประกันคุณภาพในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ได้แก่ รศ.ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล   ประธาน ผศ. ณฐมน   เสมือนคิด และ  ผศ.ดร.สุภาภรณ์  สมไพบูลย์  กรรมการ   และอาจารย์จริยา  เกิดไกรแก้ว  เลขานุการ ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 09.00 – 15.00 น.  ณ ห้องประชุม DP11 อาคารดุสิตพารา ศูนย์การศึกษา ตรัง