วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนห้วยยอด จัดโครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะพื้นฐานทางอาชีพและทักษะการทำงานตามความสนใจของตนเองเพื่อสร้างทัศนคติที่ดี เห็นคุณค่าของการประกอบอาชีพที่สุจริต ซึ่งทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับเกียรติจากโรงเรียนห้วยยอด เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านอาหาร หลักสูตรอาหารญี่ปุ่น 1 เมนูซูชิและคัตสึด้ง โดย ผศ.ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
“ คณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นวิทยากร โครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ โครงการเสริมทักษะพื้นฐานทางด้านอาชีพแก่นักเรียนโรงเรียนห้วยยอด หลักสูตรอาหารญี่ปุ่น 1″
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /