กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี องค์ความรู้ และทักษะกระบวนการแปรรูป การพัฒนาผู้ประกอบการเกษตรอุตสาหกรรมขยายสู่ช่องทางธุรกิจการค้าสมัยใหม่ (SMART AGRO-Restaurant) ภายใต้โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยมี คุณพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการครัวสวนดุสิต บรรยายในหัวข้อ “การเตรียมน้ำซอสของครัวกลาง” คุณธามม์ ประวัติตรี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ปลาร้า คูซีน จำกัด ประเทศไทย และประธาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร ว้าวไทยฟู๊ดโฮลดิ้ง จำกัด ประเทศเนธอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร บรรยายในหัวข้อ การจัดทำคู่มือมาตรฐานและการควบคุมต้นทุน และ Workshop 

กิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี องค์ความรู้ และทักษะกระบวนการแปรรูป การพัฒนาผู้ประกอบการเกษตรอุตสาหกรรมขยายสู่ช่องทางธุรกิจการค้าสมัยใหม่ (SMART AGRO-Restaurant) ภายใต้โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-17.30 น. ณ ห้องกาหลา ชั้น 3 โรงแรงสวนดุสิตเพลส และศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุิสต