อาจารย์จิระพงศ์ ป้อมน้อย ประธานหลักสูตรธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมทีมวิทยากร อาจารย์นิพนธ์ ระวียัน , อาจารย์วินิตา หงส์วรพิพัฒน์ , อาจารย์ภาคภูมิ พันปี อาจารย์สาขาวิชาธุรกิจการบิน และคุณณฐาพัทธ์ พิชญปฐมสิทธิ์ อาจารย์ผู้ช่วยฝึกสอน ดำเนินการโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) กลุ่มอุตสาหกรรมการบริการ รุ่นที่ 2 ประกอบด้วย ศิษย์เก่า ผู้สูงอายุ และเยาวชน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “ความรู้ในการจัดโต๊ะอาหาร Table Setting และมารยาทในการบริการบนโต๊ะอาหาร” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดโต๊ะอาหารบนเครื่องบินการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการจำลองบนเครื่องบิน (MOCK UP ROOM) อาคาร 32 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) กลุ่มอุตสาหกรรมการบริการ รุ่นที่ 2
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /