วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตรัง จัดประชุมการคัดเลือกกิจกรรม “1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่นสู่มรดกทางวัฒนธรรม และอัตลักษณ์ความเป็นไทย โดย อาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว และผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับการแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการคัดเลือกกิจกรรม “1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น” โดยมีนางลักษณาพร อนันต์วรปัญญา รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง