สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษาลำปาง ดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาเพิ่มทักษะการเป็นผู้ประกอบการและบูรณาการการสอบปฏิบัติในรายวิชาการประกอบอาหารเอเชีย 1 ของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2 โดยการระดมความคิดและออกแบบเมนูอาหารจีน เกาหลีและญี่ปุ่นสำหรับการจำหน่ายในรูปแบบ Set box เพื่อฝึกการทำงานเป็นทีม การออกแบบสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ และการคิดคำนวณต้นทุนได้อย่างเหมาะสม ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง