วันที่ 19 สิงหาคม 2566 โรงเรียนห้วยยอด จัดโครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะพื้นฐานทางอาชีพและทักษะการทำงานตามความสนใจของตนเองเพื่อสร้างทัศนคติที่ดี เห็นคุณค่าของการประกอบอาชีพที่สุจริต ซึ่งทาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับเกียรติจากโรงเรียนห้วยยอด จัดอบรมหลักสูตร”อาหารว่างไทย” อาหารว่างไทย เมนูกรวยทิพย์และกุ้งห่มผ้า แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 วิทยากรโดย อาจารย์นางสาวสิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการและคณะนักศึกษา ณ  ศูนย์การศึกษา ตรัง