วันที่ 19 สิงหาคม 2566 โรงเรียนห้วยยอด จัดโครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะพื้นฐานทางอาชีพและทักษะการทำงานตามความสนใจของตนเองเพื่อสร้างทัศนคติที่ดี เห็นคุณค่าของการประกอบอาชีพที่สุจริต ซึ่งทาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับเกียรติจากโรงเรียนห้วยยอด จัดอบรมหลักสูตร”อาหารยุโรป” เมนูโครเก้ ผักโขมสอดไส้ชีสและ อกไก่ซูวีส์ซอสครีมเห็ด แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 วิทยากรโดย อาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการและคณะนักศึกษา ณ ศูนย์การศึกษา ตรัง