ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดอบรมการสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจอย่างยั่งยืน ในหัวข้อ อาหารอนาคต+วัตถุดิบจากภูมิปัญญา = ดี ต่อ สุขภาพ&สิ่งแวดล้อม โดยมี ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการฯและหลักสูตรการอบรม ณ ห้อง Online Learning 19 อาคาร 11 ชั้น 2 วันที่ 26 กันยายน 2566