ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ดำเนินการจัดทดสอบภาคความรู้และภาคความสามารถ) สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) ให้กับบุคคลภายนอก โดยมีอนุกรรมการประกอบด้วย ผศ.ราตรี เมฆวิลัย, ผศ.สังวาลย์ ชมภูจา และ น.ส. ขนิษฐา อุทัศน์ จัดขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง
ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ดำเนินการจัดทดสอบภาคความรู้และภาคความสามารถ) สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook)
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /