มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง ดำเนินการจัดกิจกรรม “การออกแบบสำรับอาหารตามหลักโภชนาการปลอดภัย สมวัยอิ่มสุข ด้วยวัตถุดิบของบริบทชุมชน” ภายใต้โครงการรูปแบบการจัดอาหารเพื่อส่งเสริมโภชนาการและสุขภาพฟันของเด็กปฐมวัย (อิ่มสุข : IMSOOK) โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อุไรพร วสันต์ขจร นักโภชนาการชำนาญการ โรงพยาบาลลำปาง และทีมวิทยากร ถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง การจัดการอาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย การระดมความคิดในการพัฒนารูปแบบการจัดสำรับอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย จัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง