การอบรมในช่วงบ่าย ผู้เข้าอบรมพบกับวิทยากรภาคปฏิบัติ แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม  และอาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต     วิทยากรปฏิบัติการจัดแบ่งกลุ่มให้ผู้เข้าอบรมคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหาร อาหารเสริมและเครื่องดื่มจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจอย่างยั่งยืน “อาหารอนาคต + วัตถุดิบจากภูมิปัญญา = ดีต่อ สุขภาพ & สิ่งแวดล้อม ” สำหรับช่วงสุดท้ายวิทยากรได้ให้แต่ละกลุ่มนำเสนอแนวความคิดในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหาร อาหารเสริมและเครื่องดื่มจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจอย่างยั่งยืน การจัดการอบรมในครั้งนี้    แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ และบุคคลที่สนใจ ร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและ FTI Academy สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ภายใต้โครงการค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ”Creative & Innovation : Business Camp” ด้วยการออกแบบหลักสูตรระยะสั้น 8 วัน 48 ชั่วโมง นำ 16 กูรูผู้เชี่ยวชาญทั้งจากภายในมหาวิทยาลัยและภายนอก ด้านนวัตกรรมอาหารอนาคตด้วยวัตถุดิบจากภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ ให้ความรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติกว่า 30 วิชา ผ่านระบบออนไลน์และออนไซต์ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (26 ต.ค.66 ณ พื้นที่การเรียนรู้ One World Library (OWL) อาคาร 13 มสด.)