ช่วงแรกของการอบรม ผู้เข้าอบรมพบกับแพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม และอาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ วิทยากรในหัวข้อเรื่อง นวัตกรรมอาหารด้วยสมุนไพรในแนวคิด SDGs-ESG-BCG บนความรับผิดชอบ และการแบ่งปันบนสังคมโลก สื่อสารการตลาดบนโลกออนไลน์ แนวทางหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจ การสื่อสารแบบมินิมอลในอุตสาหกรรมอาหาร อาหารเสริมและเครื่องดื่ม สื่อสารนวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยบรรจุภัณฑ์แบบใส่ใจสิ่งแวดล้อมในยุค New World ในช่วงที่สอง แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล อบรมต่อเนื่องในหัวข้อ การตลาดบนโลกออนไลน์และการสื่อสารแบบมินิมอล สื่อสารนวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยบรรจุภัณฑ์แบบใส่ใจสิ่งแวดล้อมในยุค New World สื่อสารการตลาดบนโลกออนไลน์ แนวทางหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจ และการสื่อสารแบบมินิมอลในอุตสาหกรรมอาหาร อาหารเสริมและเครื่องดื่ม การจัดการอบรมในครั้งนี้ แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ และคณะกรรมการศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ และบุคคลที่สนใจ ร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและ FTI Academy สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ภายใต้โครงการค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ”Creative & Innovation : Business Camp” ด้วยการออกแบบหลักสูตรระยะสั้น 8 วัน 48 ชั่วโมง นำ 16 กูรูผู้เชี่ยวชาญทั้งจากภายในมหาวิทยาลัยและภายนอก ด้านนวัตกรรมอาหารอนาคตด้วยวัตถุดิบจากภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ ให้ความรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติกว่า 30 วิชา ผ่านระบบออนไลน์และออนไซต์ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายไพศาล คงสถิตสถาพร ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ (17 ต.ค.66 อบรมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ณ ห้อง virtual 19 อาคาร 11 ชั้น 2)