สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม “เส้นทางสู่การเป็นเชฟ” โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พบนักศึกษา และ  ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง กล่าวเปิดกิจกรรม ทั้งนี้ ในช่วงของการรับฟังบรรยายในหัวข้อที่สำคัญ คือ “เส้นทางสู่การเป็นเชฟ” ทางศูนย์ฯลำปางได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ พร้อมทั้งสาธิตการประกอบอาหารยุโรป ในเมนู Goulash เส้นพาสต้า และ เมนู Chicken Fricassee นำโดย คุณธีรวรรณ ศรีทอง นักการอาหารประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ก่อนเข้าสู่การสรุปกิจกรรมต่อไป ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567