ประมวลภาพข่าวช่วงสุดท้ายของการอบรมมาให้ชมกันอีกครั้ง ทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มอบประกาศนียบัตรให้กับผู้เข้าอบรม พร้อมกล่าวปิดการอบรมโดย นายนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ ประธานกิตติมศักดิ์ กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และกรรมการผู้จัดการบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด พร้อมด้วย แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม และอาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะกรรมการศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ และบุคคลที่สนใจ ร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและ FTI Academy สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ภายใต้โครงการค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ”Creative & Innovation : Business Camp” ด้วยการออกแบบหลักสูตรระยะสั้น 8 วัน 48 ชั่วโมง นำ 16 กูรูผู้เชี่ยวชาญทั้งจากภายในมหาวิทยาลัยและภายนอก ด้านนวัตกรรมอาหารอนาคตด้วยวัตถุดิบจากภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ ให้ความรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติกว่า 30 วิชา ผ่านระบบออนไลน์และออนไซต์ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (26 ต.ค.66 ณ พื้นที่การเรียนรู้ One World Library (OWL) อาคาร 13 มสด.)
ศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจอย่างยั่งยืน “อาหารอนาคต + วัตถุดิบจากภูมิปัญญา = ดีต่อ สุขภาพ & สิ่งแวดล้อม ” มอบประกาศนียบัตรผู้เข้าอบรม
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /