สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะทางวิชาชีพด้านอาหารและการบริการ ครั้งที่ 1 ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์สังกัดโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง นำโดย อาจารย์วสันต์ นิลมัย อบรมเชิงปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม และ อาจารย์สรัฐ ฤทธิ์รณศักดิ์ อบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาบุคลิกภาพ ในวันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 9:00-16:00 น. ณ หอประชุมชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง