ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน เปิดกิจกิจกรรมโครงการนิทรรศน์การเรือน 2567 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม Hall 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์วิทยาศาสตร์ ภายในงานมีการเสวนาหัวข้อ “การพัฒนาผลงานวิจัยและนวัตกรรมด้านอาหาร และคหกรรมศาสตร์ ในเวทีระดับชาติ และนานาชาติ” โดย ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า จากหลักสูตรโภชนาการฯชะลอวัย ผศ.ดร.ปัญญภัสก์ ปิ่นแก้ว จากหลักศุตรอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร และผศ.ดร.สุวรรณา พิชัยยงค์วงศ์ดี จากหลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร นอกจากนี้ มีกิจกรรมการแข่งขันการนำเสนอแนวคิดงานวิจัยของนักศึกษาโรงเรียนการเรือนด้านอาหาร และคหกรรมศาสตร์ ในหัวข้อ “อาหารแห่งอนาคต” และ “ศิลปะประดิษฐ์ รักษ์โลก” โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างเครือข่ายร่วมกันระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาของโรงเรียนการเรือน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นงานวิจัยด้านอาหารและคหกรรมศาสตร์ รวมถึงเป็นการบูรณาการผลงานวิจัย รวมถึงเป็นการบูรณาการผลงานวิจัย บริการวิชาการ และทำบำรุงศิลปวัฒนธรรม
โรงเรียนการเรือน จัดโครงการนิทรรศน์การเรือน 2567
By ณิชา เตียวย่อง / In ภาพกิจกรรม /
ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน เปิดกิจกิจกรรมโครงการนิทรรศน์การเรือน 2567 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม Hall 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์วิทยาศาสตร์ ภายในงานมีการเสวนาหัวข้อ “การพัฒนาผลงานวิจัยและนวัตกรรมด้านอาหาร และคหกรรมศาสตร์ ในเวทีระดับชาติ และนานาชาติ” โดย ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า จากหลักสูตรโภชนาการฯชะลอวัย ผศ.ดร.ปัญญภัสก์ ปิ่นแก้ว จากหลักศุตรอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร และผศ.ดร.สุวรรณา พิชัยยงค์วงศ์ดี จากหลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร นอกจากนี้ มีกิจกรรมการแข่งขันการนำเสนอแนวคิดงานวิจัยของนักศึกษาโรงเรียนการเรือนด้านอาหาร และคหกรรมศาสตร์ ในหัวข้อ “อาหารแห่งอนาคต” และ “ศิลปะประดิษฐ์ รักษ์โลก” โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างเครือข่ายร่วมกันระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาของโรงเรียนการเรือน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นงานวิจัยด้านอาหารและคหกรรมศาสตร์ รวมถึงเป็นการบูรณาการผลงานวิจัย รวมถึงเป็นการบูรณาการผลงานวิจัย บริการวิชาการ และทำบำรุงศิลปวัฒนธรรม