โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดแข่งขันการทำอาหาร “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบชิงชนะเลิศ ชิงรางวัลชนะเลิศทัวร์อิตาลี-ฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 08.30-13.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
1/2
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดแข่งขันการทำอาหาร “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบชิงชนะเลิศ
By พศิน อินทา / In ภาพกิจกรรม /
โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดแข่งขันการทำอาหาร “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบชิงชนะเลิศ ชิงรางวัลชนะเลิศทัวร์อิตาลี-ฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 08.30-13.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
1/2