สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรม “Breakfast Buffet 2024” บริการอาหารเช้าสไตล์ยุโรป บูรณาการในรายวิชาอาหารยุโรป (อาหารเช้า) และรายวิชาเทคนิคการผลิตเบเกอรี่ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ควบคุมดูแลกิจกรรมโดย อาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ ผศ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และ ผศ.เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 7.00 – 10.00 น. ณ ครัวสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง