คณะทำงานโครงการจ้างดำเนินการจัดทำระบบควบคุมคุณภาพและมาตรฐานสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์สินค้า(GI) “หมูย่างเมืองตรัง” จัดให้มีการตรวจประเมินตามระบบควบคุมคุณภาพของผู้ผลิตและผู้ประกอบการค้าที่ประสงค์ขออนุญาต ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ไทย นำโดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศึกษาศูนย์การศึกษาตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษาตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อ.เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และคณะทำงาน เข้าร่วมประชุมคณะทำงาน ตรวจสอบกระบวนการผลิตสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “หมูย่างเมืองตรัง” ครั้งที่ 2/2567 เพื่อพิจารณาและรับรองสรุปผลการตรวจประเมินผู้ประกอบการ เพื่อจัดทำสรุป รายชื่อผู้ผลิตและผู้ประกอบการค้าที่ผ่านและไม่ผ่านการตรวจประเมิน พร้อมเหตุผลและข้อเสนอแนะ ในวันที่ 19 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ ณ ห้องประชุมชั้น 3 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง
“คณะทำงานโครงการจ้างดำเนินการจัดทำระบบควบคุมคุณภาพและมาตรฐานสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์สินค้า(GI) “หมูย่างเมืองตรัง” ประชุมคณะทำงาน ตรวจสอบกระบวนการผลิตสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “หมูย่างเมืองตรัง” ครั้งที่ 2/2567 ”
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /