สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาอาหารสวนดุสิต โดยกิจกรรมภายในงาน พบกับเมนูอาหารหลากหลาย อาทิ แกงแพนง ข้าวผัดปลาสลิด ยำวุ้นเส้นโบราณ เมี่ยงคำ แกงจืดลูกรอก ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เป็นต้น โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 12.00-14.00 น. ณ ห้องโถงโซนซ้าย ชั้น 1 อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี