สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง รายวิชาอาหารทางเลือกและอาหารสมดุล โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาอาหารทางเลือกและอาหารสมดุล โดยกิจกรรมภายในงาน พบกับเมนูอาหารหลากหลาย อาทิ ปลาแห้งแตงอุลิต สลัดกรีกโยเกิร์ตผลไม้ เมี่ยงลาวกลีบบัว ขนมจีนน้ำยากะทิกิมจิ ไอศครีมข้าวหมาก พุดดิ้งน้ำนมธัญพืช เป็นต้น โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องโถงโซนกลาง ชั้น 1 อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี