ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง ภายใต้โครงการของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้ดำเนินการจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้ และภาคความสามารถ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 3 ของปีงบประมาณ 2567 ให้กับนักศึกษา และบุคคลภายนอก โดยมีอนุกรรมการประกอบด้วย ผศ.ราตรี เมฆวิลัย , ผศ.สังวาลย์ ชมภูจา (กรรมการภายในศูนย์ฯ) อาจารย์ขนิษฐา อุทัศน์ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง) และอาจารย์จุฬาภรณ์ ดวงตาดำ (กรรมการภายนอกจากวิทยาลัยชุมชนแพร่) จัดขึ้นในวันที่ 28 – 30 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ดำเนินการจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาคความรู้ และภาคความสามารถ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (Thai Cook) รุ่นที่ 3
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /